Tap í fyrsta leik í deildabikar

Fátt að segja um leikinn í gær. Hvíti Riddarinn var mótherjinn og úr varð hörkuleikur. Við komumst yfir þegar Siggi vítakóngur skoraði úr einu slíku eftir að boltinn hafði farið í hönd riddara inn í teig.
Við létum þá síðan jafna hjá okkur eftir flikk flakk og heljastökk innkast, vorum svo hugfangnir af þessum tilburðum að við gleymdum að dekka mann í teignum. Stuttu síðar vorum við aftur sofandi í vörninni og staðan í hálfleik því 1 – 2.
Í síðari hálfleik vorum við betri aðilinn án þess þó að skapa okkur mikið af færum. Oliver náði í sitt annað víti í leiknum og úr því jafnaði Siggi.  Það var svo 10 mín fyrir leikslok að við töpðuðum boltanum skelfilega á miðjunni og fengum breik á okkur sem endaði með sigurmarki  leiksins.
Ekki þurfum við þó að gráta Björn bónda, nú förum við að hugsa um framhaldið og laga það sem miður fór í þessum leik. Næst er það Ægir, næsta laugardag kl. 17:00 á Selfossvelli.
Æfing í kvöld kl. 20:15, allir að fjölmenna.