Sælkerahorn Magga Bö

Fjarvera Magga Bö á æfingum hefur ekki farið framhjá neinum en það má rekja til mikillar vinnu og anna heima fyrir. Annað sem hefur ekki farið framhjá neinum er formið hjá kallinum sem er ekki uppá það besta en það má rekja til óæskilegs mataræðis í gegnum tíðina. Hins vegar hefur kallinn ákveðið að sýna einfalda uppskrift afskaplega góðum rétti sem honum tókst að búa til sjálfur.

Efni sem til þarf er:

Beyglur, rjómaostur með sólþurrkuðum tómötum, skinka, ostur, laukur, kál, tómatar, gúrkur, E.Finnsson piparsósa, aromat krydd, season all krydd og sætt sinnep.

Byrjið á því að rista beygluna í brauðristinni í u.þ.b. eina mínútu. Á meðan steikið skinku örsutt á pönnu og smella einni ostasneið yfir þannig osturinn bráðnar létt. Dass af Aromat kryddi og season all er látið yfir skinkuna og ostinn.

Beyglan er smurð með rjómaostinum (með sólþurkuðum tómötum). Skinkan með bráðnaða ostinum látin á beygluna. E. Finnson piparsósunni er borið mjúklega á og grænmetinu bætt við áður en einni línu af sætu sinnepi er bætt á fyrir ofan. Hinn hluti beyglunnar settur yfir og máltíðin ætti að vera tilbúinn. Fyrirtakst máltíð fyrir sælkeran.

Með sælkerakveðju Maggi Bö

Auglýsingar

~ af Magnús Böðvarsson á 12 desember, 2008.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

 
%d bloggurum líkar þetta: